BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐIỀU TRA, THEO DÕI CỦA THÁM TỬ BẢO TÍN

OANH KIM - 27/08/2020

Là một thám tử chuyên nghiệp được công ty thám tử Bảo Tín hướng dẫn, đào tạo bài bản thì trong quá trình thực hiện nhiệm vụ các nhân viên lưu ý cần phải có ghi chép, hình ảnh cụ thể để bàn giao cho khách hàng khi thanh lý hợp đồng.

Thám tử tư: Yêu cầu tất cả các anh em thám tử, trong quá trình tác nghiệp cần phải ghi chép đầy đủ, hình ảnh cụ thể để khi thanh lý thì phải bàn giao đầy đủ cho khách hàng. Dưới đây là mẫu báo cáo mà các bạn thám tử tư của công ty cần phải tuân theo. Lưu ý, dưới đây chỉ là một ví dụ mẫu để các bạn tham khảo. Vì lý do bảo mật thông tin cho khách hàng nên mọi tình tiết của sự việc đều đã được thay đổi.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

BIÊN BẢN BÁO CÁO KẾT QUẢ & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

(V/v kiểm tra lịch trình của mục tiêu )

● Nhiệm vụ đặt ra trong hợp đồng;

● Kiểm tra lịch trình hàng ngày của mục tiêu thứ nhất ( ưu tiên phụ );

● Đặc biệt chú ý tới nơi ở và nơi làm việc của mục tiêu thứ hai, nếu có xuất hiện trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực ( ưu tiên chính );

ĐiỀU 1: BÁO CÁO KẾT QUẢ

Kết quả theo dõi mục tiêu thứ nhất:

– Ngày 3/12/2013:

Không thấy mục tiêu xuất hiện.

– Ngày: 4/12/2013

+ Sáng không thấy mục tiêu cho đến 12h30 về nhà ăn cơm và không đi đâu nữa.

+ Chiều: 5h30 đối tượng ra khỏi nhà bằng phương tiện xe máy wf mang biển số 30-2L 0306 rồi đi qua đường trung hòa thì bị mất dấu, do chạy nhanh nên bị công an chặn lại, chúng tôi đành chấp nhận mất dấu mục tiêu.

– Ngày 5/12/2013

+ Sáng: Đối tượng ra khỏi nhà 7h40, mặc quần jean xanh nhạt, mang áo khoác màu đen, đội mũ bảo hiểm màu nâu, đi chiếc xe máy wf màu tím mang biển số 30-2L 0306. Đi qua đoạn đường Nguyễn Cơ Trạch> Khu Dân Cư Văn Hóa Tân Mỹ>vào một quán nhỏ có địa chỉ là: 21 Anh Nhân CYBER GAME Tân Mỹ, Mỹ Đình.

+ Trưa: 11h30 đối tượng rời khỏi từ quán Anh Nhân CYBER GAME  đi về đường Nguyễn trãi > Chùa Mộc> Phố Huế>đến nhà số 9 Hồng Anh Ngô thị Nhậm là 12h10.

+ Chiều: 1h đối tượng từ nhà số 9 Hồng Anh đi qua đường Phạm Ngọc Thạch > Nguyễn Trãi> Chùa Mộc. Đến Anh Nhân CYBER GAME là 1h35.

Đến 5h10 đối tượng từ quán Anh Nhân CYBER GAME về thẳng nhà là 5h50.

+ Tối: Tối ở nhà không đi đâu.

– Ngày 6/12/2013

+ Sáng: 8h sáng đối tượng ra khỏi nhà đi qua đường phố xuân thủy và đến chỗ làm trên phố chùa láng số 141 Ngân hàng mới đến nơi là 8h20.

+ Trưa: Đến 11h40 ghé vào quán bánh mì trên chùa mộc sau đó đi tiếp qua đường nguyễn chí thanh, qua đường trung hòa và dừng lại ở Số CT2 AGP bank Ngân hàng dầu khí toàn cầu đến nơi là 12h và đưa bánh mì cho ông bảo vệ mang vào giúp sau đó đi về nhà.

Nhận định ban đầu: Đây có thể là nơi mà mục tiêu thứ 2 làm việc. 

+ Chiều: 17h40 đối tượng ra nhà với một bộ quần áo võ màu xanh đi qua đường tô hiệu>đến địa chỉ 46A nguyễn bá ngọc ba đình hà nội tại trường trung học cơ sở thăng long đến nơi là 6h, cho đến 8h15 từ trường trung học cơ sở thăng long đi về đến nhà là 8h35 Pm.

– Ngày 7/12/2013

+ Sáng: 8h20 đối tượng mặc quần rin áo khoắt đen đi ra khỏi nhà và đến chỗ là ở số 141 chùa láng và đến nơi là 8h40.

+ Trưa: 11h35 đối tượng rời khỏi chỗ làm và đã ghé vào một quán bánh mì nhỏ và đi tiếp, qua đường nguyễn chí thanh> trần duy hưng> và dừng lại ở Số CT2 AGP bank Ngân hàng dầu khí toàn cầu đến nơi là 11h50 và đưa bánh mì cho bảo vệ mang vào giúp xong rồi đi luôn.

Nhận định: Đây chắc chắn là nơi mục tiêu thứ 2 làm việc.

+ Chiều: theo đối tượng nữ nhưng không thấy đối tượng xuất hiện.

– Ngày 8/12/2013

Cả ngày không thấy đối tượng ra khỏi nhà.

– Ngày 9/12/2013:

+ Sáng: 8h đối tượng ra khỏi nhà và đến chỗ làm ở phố chùa láng là 8h15.

+ Trưa: 11h25 đối tượng lại ghé vào quán bánh mì và đi qua đường trung hòa có địa chỉ Số CT2  AGP bank Ngân hàng dầu khí toàn cầu là 11h50.

+ Chiều: chuyển phương án theo mục tiêu thứ 2 cho đến 18h40 thì mục tiêu mới xuất hiện và lên một chiếc xe buýt tiến về đường nguyễn trãi > đường trần phú hà đông và đi bộ vào ngõ số 2 trần phú từ ngõ đi thẳng vào khoảng 50m bên tay phải thấy số 28B đối diện số 28B là một cái cổng nhỏ mà đối tượng đi vào là nhà số 2 tính từ lúc bước chân vào cổng.

ĐIỀU 2: ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT

– Trong khoảng thời gian ngắn Hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra của hợp đồng ở cả 2 mục tiêu.

– Hồ sơ cung cấp bằng chứng, hình ảnh đầy đủ.

– Đưa ra phương án đánh giá và phương án tư vấn phù hợp, hiệu quả.

ĐIỀU 3: THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Khoản 3.1 Nếu bên A có nhu cầu gia hạn hợp đồng đã ký kết, để tiếp tục theo dõi lịch trình của mục tiêu thứ 2, thì điền số ngày gia hạn và số tiền đặt cọc cho hợp đồng gia hạn vào các dòng bên dưới. Nếu không có nhu cầu tiếp tục gia hạn hợp đồng thì bỏ trống.

– Số ngày gia hạn:……………..ngày. Kể từ ngày:……………….đến ngày:………………..

– Tổng chi phí gia hạn:……………………..Cọc trước :………………………………….

Khoản 3.2: Trong trường hợp bên A không còn nhu cầu nữa thì đôi bên tiến hành thanh lý hợp đồng đã ký kết và bên A có nhiệm vụ thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên thanh lý. Tổng số tiền cần thanh lý là: …………………………… VNĐ.

Khoản 3.3: Tổng số tiền đã thanh toán cho khoản 3.1 và 3.2 trong biên bản này là:……………………

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                           ĐẠI DIỆN BÊN B

 

---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Thám tử Bảo Tín

SĐT : 0936115818

Địa chỉ:

- chi nhánh Quảng Ninh: 438 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

- chi nhánh Hải Phòng: 670 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

website : www.thamtutuhanoi.net

email : thamtutuhanoi988@gmail.com

Tags : dịch vụ thám tử, thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử uy tín, thuê thám tử, thuê thám tử hà nội
avatar
Xin chào
close nav
zalo