Trang sức inox | Nơi cung cấp trang sức giá rẻ | bán trang sức inox rẻ nhất tphcm

 

Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi (COD)

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Vietcombank   Trần Thị Diễm Trang

Số tài khoản: 0371000420472     

Chi nhánh: Tân Định 

Arigbank    Đinh Công Sang

Số tài khoản: 1606205696277      

 Chi nhánh: An phú   

Quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng là 30,000VNĐ chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay sau đó. Thời gian nhận hàng trong vòng 2-3 ngày giờ làm việc.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

Giờ làm việc: 8h - 22h 30 hàng ngày từ thứ 2 - thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 20h

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Trong quá trình thanh toán trực tuyến Quý khách vui lòng thanh toán thêm 30,000VNĐ phí vận chuyển hàng hóa, quý khách sẽ nhận được hàng ngay sau 2- 3 ngày thanh toán thành công.

Trân trọng cảm ơn!

avatar
Xin chào
close nav
zalo