THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

OANH KIM - 19/01/2016

1. TẠI SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH?

● Đối thủ cạnh tranh là những đối thủ có cùng phân khúc khách hàng, cùng sản phẩm, cùng giá và có sức mạnh cạnh tranh trên cùng phân khúc thị trường.

● Để đạt được mục tiêu kinh doanh không có con đường nào khác ngoài việc phải củng cố khả năng cạnh tranh của mình. Bạn phải bắt đầu chú ý đến các đối thủ cạnh tranh cũng như các khách hàng mục tiêu của họ. Bạn phải thiết lập các chiến lược định vị một cách mạnh mẽ những cống hiến của mình trong tâm trí của khách hàng chống lại cống hiến của đối thủ cạnh tranh dựa trên những thông tin mà thám tử cung cấp về đối thủ cạnh tranh.

2.  DỊCH VỤ THUÊ ĐIỀU TRA  ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

● Dịch vụ điều tra, xác định đối thủ cạnh tranh.

● Dịch vụ điều tra, xác định chiến lược của đối thủ cạnh tranh.

● Dịch vụ điều tra, xác định mục tiêu của đối thủ.

● Dịch vụ điều tra, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ.

● Dịch vụ điều tra, ước lượng các kiểu phản ứng của đối thủ.

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ DUY NGỌC

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email.

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Chuẩn bị hồ sơ, thông tin liên quan mật thiết đến đối thủ như: Tên, tuổi, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, tài liệu liên quan…

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Tiến hành công việc như đã thỏa thuận.

● Đảm bảo thông tin là tuyệt mật trong và kể cả khi đã kết thúc hợp đồng.

4. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐIỀU TRA  ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra đối thủ cạnh tranh, lực lượng thám tử có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực marketing. Với loại hình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp. Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức phí làm các bạn hài lòng nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

5. LIÊN HÊ VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

Mọi thông tin cần tham khảo, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn. Và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

THÁM TỬ BẢO TÍN
Địa chỉ: 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0936 115 818

Tags : dịch vụ thám tử, thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử uy tín, thám tử điều tra đối thủ, thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh, thuê thám tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo