DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP

OANH KIM - 19/01/2016

 DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Thám tử Bảo Tín hân hạnh mang đến dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng. Nhận thấy ngoại tình đang dần trở thành một “vấn nạn” phổ biến trong xã hội ngày nay, gây nên những hệ lụy xấu cho cá nhân, gia đình và xã hội. Vì thế, thue tham tu theo doi ngoai tinh là phương án để mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình, con cái và các mối quan hệ có liên quan.

Câu chuyện thuê thám tử điều tra ngoại tình

thám tử điều tra ngoại tình

Khi xã hội ngày càng một phát triển đã kéo theo rất nhiều thực trạng đáng buồn, một trong số đó chính là việc vợ chồng ly hôn. Đổ vỡ trong hôn nhân có rất nhiều lý do, một trong số đó chính là sự xuất hiện của người thứ 3. Dù là vô tình hay cố tình, sự xuất hiện của người thứ 3 nếu không có sự phát hiện và can thiệp sớm của người trong cuộc thì sẽ dễ dàng xảy ra những vết “nứt” khó có thể hàn gắn. Câu chuyện về người vợ trẻ 25 tuổi tìm đến với chúng tôi vào tháng 5 vừa rồi sẽ là một bài học cho chị em phụ nữ.

Người vợ trẻ 25 tuổi làm công việc văn phòng. Cô và chồng kết hôn khi cô 23 tuổi, đến giờ đã có với nhau được 1 bé gái xinh xắn. Chồng cô là một người đàn ông khá thành đạt ở độ tuổi 30, làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tài chính. Tìm đến với chúng tôi trong một tâm thái khá bình tĩnh, người vợ kể về những nghi ngờ của mình với người chồng cùng linh tính có sự xuất hiện của người thứ 3. Cô mong muốn có thể sớm tìm ra được sự thật để có cho mình phương án giải quyết phù hợp nhất.

Sau khi tiếp nhận những thông tin do người vợ cung cấp, thám tử Bảo Tín đã nhanh chóng bắt tay vào việc điều tra. Và chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi, chúng tôi đã có được những thông tin chính xác nhất. Người chồng và cô thư ký trẻ đã qua lại với nhau, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ cô thư ký kia. Mặc dù giận dữ, nhưng người vợ vẫn khéo léo và cẩn thận để đủ kiên cường, cứng rắn hạ gục được cô thư ký nhưng vẫn chiếm trọn tình cảm của chồng.

Cùng với người vợ trẻ, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi. Vì thế, nếu bạn đang có những ngờ hoặc về người bạn đời của mình hãy tìm đến chúng tôi

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Bảo Tín

thám tử điều tra ngoại tình

Cái “tâm” với nghề

Thám tử Bảo Tín luôn làm việc với “cái tâm” với nghề, luôn giữ được đạo đức nghề nghiệp đảm bảo xảy ra tình trạng gián điệp 2 mang. Thám tử được hỗ trợ các phương tiện công nghệ hiện đại khi làm việc khiến việc thu thập các bằng chứng, thông tin được rõ ràng, minh bạch hơn. Cam kết luôn hoàn thành tốt công việc một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ nhanh chóng

Hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ được soạn thảo để gửi cho khách hàng, các điều khoản giao dịch sẽ được nêu rõ. Khách hàng và chúng tôi sẽ cùng trao đổi để đi đến thống nhất cuối cùng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc ký kết tại địa điểm theo yêu cầu của khách. Sau khi ký hợp đồng sẽ tiến hành bắt tay vào công việc, trong quá trình điều tra sẽ liên tục cập nhật thông tin để khách hàng có thể nắm rõ.

Cam kết của công ty

  • Giải quyết hiệu quả yêu cầu của khách hàng
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Tối ưu chi phí
  • Hỗ trợ 24/24 kể cả các ngày trong tuần
  • Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.
  • Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật…
  • Phương châm, nguyên tắc hoạt động của văn phòng : Bảo mật – chính xác – an toàn.

Một số dịch vụ thám tử do thám tử Bảo Tín cung cấp

thám tử điều tra ngoại tình

Bên cạnh, dịch vụ tham tu dieu tra ngoai tinh chuyên nghiệp tại các tỉnh và các quận huyện trên khắp địa bàn Hà Nội, Bảo Tín còn mang đến những dịch vụ thám tử đa dạng khác. Bao gồm:

+ Dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp dành cho tổ chức, cá nhân, bảo vệ thân chủ, thân nhân 24/24.

+ Giám sát xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái.

+ Tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè và người thân bị thất lạc.

+ Điều tra số điện thoại quấy rối, làm phiền

+ Điều tra về biển số xe, lần theo dấu vết định vị xe

+ Xác minh làm rõ và cung cấp thông tin về hàng giả hàng nhái.

+ Điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

+ Làm rõ, xác minh số điện thoại và thư nặc danh quấy rối bạn và gia đình bạn.

+ Cung cấp thông tin về nguồn gốc bất động sản.

+ Cung cấp các thiết bị tác nghiệp thám tử tư đời mới nhất.

+ Dịch vụ thám tử cho Việt kiều.

+ Hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa.

+ Hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp điều tra xác minh trên các địa bàn khác trong cả nước và khu vực….

Mọi nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hoặc các dịch vụ thám tử khác hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

Công ty Thám tử Bảo Tín

SĐT : 0936115818

Địa chỉ:

- chi nhánh Quảng Ninh: 438 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

- chi nhánh Hải Phòng: 670 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

website : www.thamtutuhanoi.net

email : thamtutuhanoi988@gmail.com

Tags : thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử ngoại tình, thám tử ngoại tình hà nội, thám tử uy tín, thám tử điều tra ngoại tình, thuê thám tử, thuê thám tử hà nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo