THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN

OANH KIM - 19/01/2016

1. TẠI SAO  CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN?

● Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

● Khách hàng cần phân biệt sự khác nhau giữa dịch vụ xác minh và dịch vụ theo dõi giám sát. Xác minh là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Còn theo dõi giám sát là việc xác định tính sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn.

● Xác minh nhân thân giúp bạn có thể tránh được những trường hợp xấu như tránh bị lừa gạt từ những mối quan hệ bạn cho là tin tưởng, nắm bắt tình hình để đi trước đối tượng với những bước đi chặn đầu nếu họ có ý định không ngay thẳng với mình.

2. DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN  – XÁC MINH TIỀN HÔN NHÂN

● Xác minh lý lịch người quen trên mạng hoặc tình cờ quen biết,… nhưng có nhu cầu muốn hợp tác hoặc liên quan đến lợi ích lâu dài.

● Xác minh lý lịch người yêu, vợ (chồng) sắp cưới để có cái nhìn thật sự  về người bạn đời, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

● Xác minh đối thủ kinh doanh để biết điểm mạnh điểm yếu hay những mối quan hệ của họ để giúp bạn chinh phục được đối thủ một cách nhanh nhất.

● Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ; Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …

● Xác minh thông tin nhân viên để tìm kiếm được những người có đủ đức, đủ tài cống hiến cho công ty.

● Xác minh đối tác làm ăn để tránh lừa dối, trốn nợ hoặc trộm cắp tài sản chung.

● Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email.

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Chúng tôi  lấy các thông tin cần thiết như: ảnh, số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc, thói quen, phương tiện của đối tượng cần điều tra.

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Tiến hành công việc như đã thỏa thuận.

● Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp cho bạn những tấm hình chụp và một bản báo cáo kết quả xác minh chi tiết.

● Đảm bảo thông tin là tuyệt mật trong và kể cả khi đã kết thúc hợp đồng.

4. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN

Đội ngũ thám tử Bảo Tín có nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra nhân thân, nắm bắt được tâm lý con người và dễ dàng tìm hiểu qua các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới uy tín của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra nhân thân theo ngày và trọn gói dịch vụ với giá phí phù hợp cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

5. LIÊN HỆ VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

Mọi thông tin cần tham khảo, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn. Và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

THÁM TỬ BẢO TÍN
Địa chỉ: 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0936 115 818

Tags : thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử uy tín, thám tử điều tra nhân thân, thuê thám tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo