THÁM TỬ ĐIỀU TRA TÌM NGƯỜI MẤT TÍCH

OANH KIM - 19/01/2016

1. THÁM TỬ ĐIỀU TRA TÌM NGƯỜI THÂN – NGƯỜI MẤT TÍCH

● Dịch vụ điều tra tìm người mất tích là hoạt động thu thập, tìm kiếm tin tức về một đối tượng được chỉ định nào đó vì một lý do gì mà rời khỏi nơi thường trú hoặc cố tình trốn tránh người khác.

● Giúp bạn tìm ra thông tin đối tượng đó đang ở đâu và đang làm gì. Hoặc những thông tin theo yêu cầu của bạn. Tiếp đến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ.

2. DỊCH VỤ THUÊ ĐIỀU TRA TÌM NGƯỜI THÂN – NGƯỜI MẤT TÍCH – TRẺ EM BỎ ĐI BỤI

● Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích.

● Dịch vụ tìm kiếm người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ /chồng bỏ đi không rõ lý do…

● Dịch vụ tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

● Dịch vụ tìm kiếm tìm trẻ lạc, tìm trẻ bỏ nhà đi, tìm trẻ bị bắt cóc tống tiền

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email.

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Chuẩn bị hồ sơ, thông tin liên quan mật thiết đến đối tượng như: vật dụng mang theo, phương tiện đi lại, địa điểm công tác, thói quen sinh hoạt, tính tình, ngoại hình…

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Tiến hành công việc như đã thỏa thuận.

● Đảm bảo thông tin là tuyệt mật trong và kể cả khi đã kết thúc hợp đồng.

4. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TÌM NGƯỜI THÂN – NGƯỜI MẤT TÍCH

Đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra tìm người mất tích, lực lượng thám tử đông đảo và trải rộng trên toàn quốc. Với loại hình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp. Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức phí làm các bạn hài lòng nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

5. LIÊN HỆ VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

Mọi thông tin cần tham khảo, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn. Và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

THÁM TỬ BẢO TÍN
Địa chỉ: 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0936 115 818

Tags : thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử tìm người mất tích, thám tử tìm người thân, thám tử uy tín, thuê thám tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo