THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH ADN – GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

OANH KIM - 25/08/2020

1. TẠI SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH AND - GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP?

● Giám định gen (ADN) đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, quy trình giám định ở bệnh viện không hề đơn giản. Vì vậy, các văn phòng thám tử lớn cung cấp thêm dịch vụ giám định ADN. Nhờ việc giám định ADN mà khách hàng biết thêm được nhiều thông tin về thân nhân và các mối quan hệ.

● Nhờ công nghệ giám định gen mà nhiều người tìm lại được người thân, con em của mình. Vào những năm trước khi giải phóng đất nước, tình trạng gia đình ly tán xảy ra cực kỳ thường xuyên. Đây là nguyên nhân chính buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ giám định ADN.

● Ngoài việc giúp tìm lại người thân thất lạc, kết quả giám định ADN còn là bằng chứng thiết thực nhất chứng minh chồng/vợ bạn ngoại tình, quan hệ bất chính. Không một ai có thể chối cãi trước những kết quả khoa học.

● Giám định tư pháp là đánh giá bằng văn bản của người giám định về đối tượng giám định theo nội dung trưng cầu, yêu cầu giám định, được coi là chứng cứ làm cơ sở cho việc giải quyết vụ việc dân sự, nếu việc giám định đó được tiến hành theo đúng thủ tục do luật quy định. Trong thực tiễn các vụ việc dân sự có rất nhiều các trường hợp cần phải trưng cầu giám định như: giám định AND (xác nhận cha, mẹ, con); giám định chữ ký (hợp đồng, thừa kế); giám định thương tích (bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng)… thì kết luận giám định có tính chất quyết định đối với phán quyết của Tòa án.

2.  DỊCH VỤ THUÊ GIÁM ĐỊNH ADN – GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

● Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật.

● Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

● Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ.

● Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích.

● Giám định hình ảnh: Trên camera, máy ảnh, các files phim, ảnh trong điện thoại di động, máy tính, thẻ nhớ hoặc trên các văn bản tài liệu khác …

● Giám định vân tay: Trên Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Giấy mua bán, vay mượn, Di chúc, Thừa kế,  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở, Giấy ủy quyền, Bằng cấp …

● Giám định chữ ký, chữ viết, hình dấu: Trên Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng dân sự,  Giấy mua bán, vay mượn, Di chúc, Thừa kế,  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Sở hữu nhà ở, Giấy ủy quyền, và các giấy tờ khác …

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬBẢO TÍN

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email.

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Quý khách chuẩn bị trước các tài liệu cần thiết để giám định.

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Nhận kết quả giám định.

● Đảm bảo thông tin là tuyệt mật trong và kể cả khi đã kết thúc hợp đồng.

4. HƯỚNG DẪN THU MẪU ADN

● Thu mẫu máu: Có thể dùng Bơm tiêm nhựa hoặc dùng kim trích sạch, đã khử trùng, trích lấy 2 -3 giọt máu ở đầu ngón tay (tốt nhất là ngón đeo nhẫn bên trái) hoặc lấy khoảng 0,5 – 1ml máu tĩnh mạch, thấm lên gạc y tế hoặc vải sợi bông sạch vào cùng một vị trí, để khô tự nhiên ở nơi thoáng gió (không làm khô bằng cách sấy nóng hoặc phơi nắng sẽ làm hỏng mẫu), đóng gói riêng rẽ vào phong bì giấy có ghi chú đầy đủ. Với trẻ sơ sinh hoặc trẻ quá nhỏ, có thể dùng kim trích thu mẫu máu ở gót chân.

● Thu mẫu tóc: Dùng tay nhổ 10 – 15 sợi tóc còn chân tóc để dính vào tờ giấy trắng sạch, gói lại và cho vào phong bì, dán kín, ghi chú đầy đủ thông tin về mẫu (không lấy tóc bị đứt, tóc rụng tự nhiên và cắt tóc).

● Thu mẫu tế bào niêm mạc miệng: Dùng khoảng 2 – 3 que tăm bông sạch đã cắt bỏ một đầu. Phần đầu bông còn lại cho vào thành má phía trong của khoang miệng, vừa chà xát vừa xoay nhẹ. Đặt tăm bông đã thu mẫu vào tờ giấy trắng sạch. Để khô tự nhiên, đóng gói riêng rẽ, ghi chú đầy đủ thông tin về mẫu.

● Thu mẫu dây rốn: Mẫu dây rốn phải đảm bảo khô, không được thối, mốc. Trong trường hợp mẫu tươi,cắt một phần nhỏ 0,5cm bảo quản trong tủ lạnh sâu cho đến khi gửi tới giám định.

● Thu mẫu móng chân, móng tay.

● Mẫu thu từng trường hợp:

– Giám định huyết thống trực hệ Cha – Mẹ – Con: Thu mẫu người con, người cha và  mẹ để làm rõ quan hệ huyết thống cha với con hoặc mẹ với con. Trong trường hợp nghi ngờ sự nhầm lẫn khi sinh con, cần thu đủ cha mẹ và con để xác định huyết thống cha – mẹ – con.

– Giám định huyết thống không trực hệ: giám định nhằm làm rõ quan hệ huyết thống anh em trai có cùng bố hay không. Giám định qua họ hàng: Ông nội – cháu trai. Chú, bác – cháu và những người có quan hệ huyết thống theo dòng  tộc thì thu mẫu những người cần giám định huyết thống theo dòng tộc nam giới. Giám định quan hệ huyết thống theo dòng mẹ: Có giá trị với những người có cùng mẹ, bà ngoại, cô, dì hoặc bác cùng quan hệ theo dòng mẹ.

5. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH ADN – GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

Thám tử Bảo Tín với đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định. Với loại hình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi không thể đưa ra một mốc phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức phí làm các bạn hài lòng nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Thỏa thuận chi phí là đương nhiên.

6. LIÊN HÊ VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

Mọi thông tin cần tham khảo, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn. Và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Công ty Thám tử Bảo Tín

SĐT : 0936115818

Địa chỉ:

- chi nhánh Quảng Ninh: 438 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

- chi nhánh Hải Phòng: 670 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

website : www.thamtutuhanoi.net

email : thamtutuhanoi988@gmail.com

Tags : dịch vụ thám tử, thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử giám định adn, thám tử hà nội, thám tử uy tín, thuê thám tử, thuê thám tử hà nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo