DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI – GIÁM SÁT CON CÁI

OANH KIM - 19/01/2016

Có phải bạn muốn theo dõi quản lý con và muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi giám sát con cái uy tín, giá rẻ? Hãy để Thám Tử Bảo Tín giúp bạn!

Dịch vụ theo dõi con cái của Thám Tử Bảo Tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bí mật giám sát giúp khách hàng quản lý con tránh xa tệ nạn, kẻ xấu lỗi kéo vào con đường xa ngã.

Vì sao phải cần đến dịch vụ thám tử theo dõi – giám sát con cái?

● Trong thời buổi xã hội hoá, hiện đại hoá ngày nay, các bậc cha mẹ lo làm lụng kiếm tiền mà không có thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Nhiều lúc họ không biết con cái làm gì, ở đâu để có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời. Họ không biết được con họ đang suy nghĩ gì và tâm sự của con  được thường xuyên. Chính vì vậy dịch vụ thám tử theo dõi con cái, giám sát con cái ra đời.

● Dịch vụ theo dõi – giám sát con cái giúp các bậc cha mẹ quản lý con mình được tốt hơn, nắm bắt được suy nghĩ và tâm tư của con từ đó có định hướng giáo dục con phù hợp và ngăn chặn những kẻ xấu luôn dình dập lôi kéo con của bạn vào con đường sa ngã

Dịch vụ giám sát, theo dõi con cái – Những ưu thế chỉ có ở Thám Tử Bảo Tín

● Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, theo dõi con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn: điều tra, giám sát, cung cấp những thông tin quan trọng hàng ngày, giúp bạn quản lý con mình được tốt hơn, biết con gặp gỡ, giao du hay chơi với ai để điều hướng con có cuộc sống tốt hơn, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến con.

● Thám tử theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em …

● Thông báo con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.

● Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.

● Theo dõi và xác minh sự trung thực của con bạn, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.

● Theo dõi tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút, con cái bị sa ngã.

● Theo dõi tìm hiểu bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

● Tư vấn cho bố, mẹ cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình.

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ BẢO TÍN

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Chúng tôi  lấy các thông tin cần thiết như: ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ trường học, phương tiện của người cần giám sát.

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Khảo sát nơi sẽ tiến hành giám sát.

● Tiến hành công việc như đã thỏa thuận.

● Tư vấn cho bố, mẹ cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Có phương án bảo vệ con bạn kịp thời khi có nguy hiểm.

Chi phí thuê thám tử giám sát con cái

Đội ngũ thám tử Bảo Tín có nhiều năm kinh nghiệm trong giám sát học sinh – sinh viên, nắm bắt được tâm lý và có các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên theo ngày và trọn gói dịch vụ với giá phí phù hợp cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với Thám Tử Bảo Tín

Công ty Thám tử Bảo Tín

SĐT : 0936115818

Địa chỉ:

- chi nhánh Quảng Ninh: 438 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

- chi nhánh Hải Phòng: 670 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

website : www.thamtutuhanoi.net

email : thamtutuhanoi988@gmail.com

Tags : thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử giám sát con cái, thám tử hà nội, thám tử theo dõi con cái, thám tử uy tín, thuê thám tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo