THÁM TỬ THEO DÕI Ở HÀ NỘI

OANH KIM - 27/08/2020

Bạn đang tìm đến dịch vụ Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội phải không? Nếu bạn đọc được bài viết này của chúng tôi thì có nghĩa rằng bạn tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Công ty thám tử Bảo Tín của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thám tử tài giỏi, chuên nghiệp nhất để phục vụ tốt nhu cầu, mục đích của bạn.

Công ty thám tử chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm (từ 2004 cho tới nay) các nhân viên thám tử của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết hết tất cả các vấn đề cho dù là khó nhất. Trong thời gian làm việc, các thám tử của chúng tôi đã trải qua hầu hết các tình huống cho dù là bất ngờ, nguy hiểm như thế nào thì các thám tử cũng giải quyết tốt được.

Dịch vụ cho Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội

Là công ty đi đầu trong dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội thì Bảo Tín luôn đẩy mạnh kiến thức, kinh nghiệm cho các thám tử để mỗi khi khách hàng lựa chọn đến dịch vụ Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội thì sẽ luôn có các thám tử tốt nhất phục vụ quý khách.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ có các thám tử chuyên về lĩnh vực đó. Sau đây là một số dịch vụ chính và thường xuyên được các khách hàng sử dụng:

Theo dõi, điều tra ngoại tình

CácThuê thám tử điều tra ngoại tình ở Hà Nội của Bảo Tín sẽ thu thập thông tin bằng những hình ảnh, video, ghi âm chính xác nhất để đưa tới khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Những thông tin như thời gian, địa điểm, đối tượng đã gặp những ai, làm những gì sẽ được các thám tử của chúng tôi ghi lại.

DỊch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Xác minh danh tính

Xác minh danh tính của đối tượng, người quen qua mạng, facebook, zalo,... tìm ra chủ nhân của số điện thoại, biển số xe và một số thông tn khác .

Cung cấp các thiết bị theo dõi, phần mềm định vị

Công ty cung cấp cá thiết bị theo dõi, phần mềm định vị như : Camera, chip định vị, cá thiết bị phục vụ cho công việc,… giúp quý khách hàng có những thông tin chính xác , rõ ràng và nhanh nhất. Khi quý khách muốn buộc tội đối tượng thì chỉ cần đưa những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cùng với thời gian cụ thể thì đối tượng không thể nào chối cãi được.

Dịch vụ tìm người thân

Quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin về đối tượng cần tìm kiếm càng tốt. Điều này rất giúp ích cho việc tìm kiếm, công việc sẽ tiến triển nhanh hơn và quý khách sẽ gặp lại người thân của mình sớm hơn.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Khi quý khách đang lo lắng về vấn đề có đối tượng xấu nào đó đang cố ý tấn công mình thì hãy liên hệ tới công ty thám tử tư Bảo Tín của chúng tôi để được giúp đỡ. Theo yêu cầu của khách hàng, các vệ sĩ của Bảo Tín sẽ bảo vệ bí mật, luôn có 10-12 người âm thầm đi theo để bảo vệ khách hàng. Cho dù quý khách hàng là người nổi tiếng, doanh nhanh, chính trị gia, trẻ em thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Lý do khách hàng nên Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội của Bảo Tín

+ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

+ Thông tin gửi tới khách hàng luôn rõ ràng, chính xác.

+ Cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

+ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có rất nhiều người đã gắn bó với công ty từ lúc mới thành lập cho tới nay.

+ Thời gian làm việc linh hoạt, 24/24 theo yêu cầu của quý khách.

+ Làm việc với thái độ, trách nhiệm cao.

+ Các thám tử được trang bị những thiết bị hiện đại giúp cho công việc dễ dàng hơn.

Liên hệ Công ty cho thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội

Nếu các bạn đang cần sử dụng các dịch vụ của Bảo Tín thì hãy liên hệ tới chúng tôi để không làm chậm trễ thời gian của bạn. Quý khách có thể tới các địa chỉ hoặc liên hệ qua số điện thoại để liên lạc với chúng tôi nhé .

Công ty Thám tử Bảo Tín

SĐT : 0936115818

Địa chỉ:

- chi nhánh Quảng Ninh: 438 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

- chi nhánh Hải Phòng: 670 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

website : www.thamtutuhanoi.net

email : thamtutuhanoi988@gmail.com 

Tags : dịch vụ thám tử, thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử theo dõi, thám tử theo dõi hà nội, thám tử uy tín, thuê thám tử, thuê thám tử hà nội, thuê thám tử theo dõi, thuê thám tử theo dõi hà nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
zalo