THUÊ THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI CẦN LƯU Ý GÌ?

OANH KIM - 27/08/2020

Bạn đang muốn thuê thám tử tại Hà Nội nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cần lưu ý những vấn đề gì để có thể lựa chọn được dịch vụ uy tín. Vậy hãy đồng hành cùng Bảo Tín trong bài viết này để bạn có kinh nghiệm trước khi tìm thuê dịch vụ thám tử. Để có được một dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt có năng lực giải quyết các vụ việc nhanh chóng, chính xác, khách hàng thì đơn vị đó phải có đầy đủ các yếu tố dưới đây.

Thuê thám tử tại Hà Nội uy tín cần lưu ý đến những yếu tố nào

Thuê thám tử tại Hà Nội cần lưu ý gì?

1. Lựa chọn văn phòng uy tín

Việc lựa chọn một văn phòng thám tử uy tín là yếu tố khách hàng cần quan tâm đầu tiên. Một văn phòng được nhiều người tìm đến sẽ phần nào đánh giá được năng lực, tính chuyên nghiệp, thái độ với khách hàng, tính bảo mật của văn phòng đó. Các bạn hãy tìm hiểu thông tin từ bạn bè, trên các diễn đàn, mạng xã hội,… để xem đánh giá của khách hàng từ đó thuê được dịch vụ phù hợp.

2 . Cách tư vấn về dịch vụ

Khi bạn quyết định gọi điện tới một văn phòng thám tử nào đó để nhờ tư vấn thì đừng tiếc một chút thời gian để yêu cầu nhân viên tư vấn cho bạn về dịch vụ, cách thức làm việc, chi phí,… Điều này rất quan trọng, qua đó, các bạn sẽ đánh giá được về cách thức làm việc, năng lực của văn phòng thám tử đó.

3 . Yêu cầu mã số thuế và giấy phép kinh doanh

Khi thuê thám tử tại Hà Nội của một văn phòng uy tín và chuyên nghiệp thì văn phòng đó phải có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, có con dấu để khẳng định được dịch vụ mà văn phòng cung cấp được chấp thuận hoạt động trên thị trường. Vì vậy hãy yêu cầu văn phòng thám tử đưa ra mã số thuế để tránh trường hợp bạn gặp phải công ty ma, tiền mất – tật mang.

4 . Yêu cầu hợp đồng

Khi quyết định sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử, bạn cần yêu cầu văn phòng làm hợp đồng rõ ràng, các điều khoản trong hợp đồng minh bạch, tuyệt đối không làm việc với văn phòng không có hợp đồng hoặc hợp đồng không đúng pháp lý. Hãy đến trực tiếp để hai bên trao đổi, thương lượng và đi đến ký kết.

Thuê thám tử tại Hà Nội cần lưu ý gì?

5. Thông tin văn phòng và địa chỉ rõ ràng không mập mờ

Một văn phòng tin cậy cần có địa chỉ văn phòng cụ thể, hiện nay rất nhiều công ty thám tử sử dụng văn phòng ảo để lừa khách hàng. Vì thế, để chắc chắn hơn các bạn cần tìm đến trực tiếp để trao đổi vụ việc, đồng thời xem văn phòng có tồn tại thật sự hay không để tránh bị lừa.

6. Đội ngũ nhân viên tạo thiện cảm

Bạn cần nhớ, những người hoạt động trong lĩnh vực này yêu cầu có kiến thức tổng hợp và hiểu biết xã hội chứ không phải là thành phần xã hội, như bạn hình dung. Chính vì thế, khi thuê thám tử tại Hà Nội bạn cần tìm một đơn vị mà đội ngũ nhân viên có học thức và hiểu biết pháp luật để giúp bạn giải quyết vụ việc. Là người tinh ý, bạn chỉ cần tiếp xúc và nói chuyện là có thể biết được điều này.

7. Có phương án làm việc cụ thể

Bạn cần được biết phương án làm việc của văn phòng trong trường hợp của mình. Nếu bạn nhận thấy những phương án văn phòng đưa ra hợp lý và chi tiết thì đó là văn phòng đáng để bạn đặt niềm tin.

8. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại

Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín thì những trang thiết bị sử dụng trong việc điều tra phải cực kỳ hiện đại. Nó là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các thám tử để phục vụ công việc tìm kiếm chứng cứ xác thực. Một đơn vị với những thiết bị hiện đại thì bạn nên tin tưởng và đặt niềm tin vào đó.

9. Cam kết cho khách hàng

Hợp đồng là một sự giàng buộc giữa hai bên khi đã đi đến quyết định cuối cùng thông qua trao đổi, đánh giá. Tuy nhiên khi mới tìm hiểu, gọi điện tư vấn các bạn cần phải hỏi chính sách và cam kết của văn phòng thám tử cho dịch vụ bạn đang cần thuê. Những cam kết này cũng phải thể hiện rõ trong hợp đồng.

Thuê thám tử tại Hà Nội cần lưu ý gì?

Để thuê thám tử tại Hà Nội các bạn cần phải nắm vững những yếu tố trên. Một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín thì đều phải có đầy đủ các yếu tố đó. Nếu bạn đang muốn thuê thám tử tại Hà Nội, hãy đến với Thám Tử Bảo Tín của chúng tôi. Văn phòng thám tử Bảo Tín đáp ứng đầy đủ được những yếu tố ở trên. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ, tác phong làm việc của chúng tôi. Dưới đây là địa chỉ của Duy Ngọc các bạn hãy tham khảo nhé!

THÁM TỬ BẢO TÍN
Trụ sở chính: 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0936 115 818
Email: thamtutuhanoi988@gmail.com
Website: thamtutuhanoi.net

Tags : dịch vụ thám tử, thám tử, thám tử chuyên nghiệp, thám tử hà nội, thám tử uy tín, thuê thám tử, thuê thám tử hà nội
avatar
Xin chào
close nav
zalo